Chúng ta đang nói về phong cách mùa thu giản dị cho nam giới

Chúng ta đang nói về phong cách mùa thu giản dị. Vì vậy, tôi sẽ cho bạn thấy một số trang phục yêu thích có một vài món đồ mới từ một trong những bộ trang phục mọi thời đại của tôi thương hiệu quần áo . Và tôi đặc biệt vui mừng được cho bạn thấy chiếc quần jean bó mới của họ vừa vặn với tôi một cách hoàn hảo. khá hiếm khi nói đến quần jean. Rất vì ủng hộ Người đàn ông khiêm tốn và tài trợ video này. Bây giờ bạn sẽ nhận thấy rằng những trang phục như tất cả các trang phục của tôi đều có thể hoán đổi cho nhau. Tôi thích trộn và phù hợp và tôi có thể làm điều đó bởi vì tôi cố gắng tạo một tủ quần áo từ một màu nhất quán bảng màu và điều đó có thay đổi một chút theo mùa nhưng không thay đổi nhiều. Vì vậy, nó làm cho việc mặc quần áo rất dễ dàng.

Đó là một chiếc áo len bông được xếp nhiều lớp trên một chiếc cúc áo áo sơ mi, quần jean tối màu mỏng, một vài đôi bốt công sở sang trọng và một chiếc áo khoác nhẹ bên ngoài. Và một phụ kiện vô cùng quan trọng không thể bỏ qua đó là lựa chọn cho mình một chiếc dây lưng nam thật đẹp từ thatlunghuymanh.com. Trong trường hợp này là áo khoác da cừu và tất nhiên tôi đang đeo chiếc đồng hồ tự động giá cả phải chăng yêu thích của mình , dây đeo NATO camo với thắt lưng phù hợp. Tôi thích sự kết hợp của màu xám ô liu và xanh đậm. Tôi nghĩ nó là kiểu cổ điển và bạn có thể mặc nó quanh năm. Bây giờ vào đầu mùa thu, nó có thể không đủ mát để đảm bảo nhiều lớp trong trường hợp nào bạn có thể chỉ mặc một chiếc áo khoác bên ngoài như áo phông polo hoặc áo sơ mi và một đôi giày nam đẹp từ giayhuymanh.com thương hiệu chuyên các sản phẩm giày louis vuitton. Và tôi đang đeo một chiếc đồng hồ yêu thích khác của tôi . Tôi nghĩ đây là chiếc đồng hồ lặn cấp thấp giá cả phải chăng nhất đặc biệt là đối với những chàng trai có cổ tay nhỏ hơn. Được rồi, thay đổi bảng màu một chút nhưng vẫn giữ nguyên chất polo. Tôi sử dụng áo vest tập đi màu đỏ làm lớp giữa và tôi thực sự nghĩ rằng áo vest là một trong những món đồ xếp lớp tốt nhất mà một chàng trai có thể có cho mùa thu, bạn biết đấy, từ màu đỏ tươi như thế này, đến màu đỏ tía đậm hoặc nó sẽ trông thích hợp vào mùa thu. Với những đôi giày lười cho nam đầy trẻ trung và phong cách từ cửa hàng giày nam giayhuymanh.com bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục. Bây giờ mùa thu là tất cả về các lớp và đó là lý do tại sao đó là một mùa tuyệt vời cho phong cách bởi vì các lớp trông rất đẹp. Vì vậy tôi hãy nghĩ rằng áo vest là một trong những món đồ xếp lớp tốt nhất mà bạn nên có. Một vài chiếc áo vest trong tủ quần áo của bạn và tất nhiên là một vài chiếc nhẹ áo khoác như áo khoác dã chiến hoặc áo khoác da hoặc áo khoác bomber hoặc những thứ tương tự như.

Đó là loại nhẹ nhưng cung cấp một chút cách nhiệt. Áo pull hoặc áo len zip quý cũng là một món đồ phối lớp giữa tuyệt vời và bạn có thể mặc nó thay cho áo vest hoặc tất nhiên, bạn có thể mặc cả hai. Bây giờ một lưu ý nhanh, tôi nghĩ bạn có thể đi quá đà với các lớp và tôi nghĩ rằng bốn lớp là mức tối đa trước khi bạn bắt đầu trông hơi bận rộn và cồng kềnh và có thể quá nóng