Phong cách thời trang đích thực của chàng trai trẻ Nguyễn Huy Nam

Là một tín đồ thời trang đích thực anh Nguyễn Huy Nam sinh năm 1988 sở hữu một phong cách thời trang nam chỉnh chu và hiện đại. Bản thân anh luôn là một người yêu thích các sản phẩm thời trang hàng hiệu nhưng ngoài ra để luôn giữ được phong độ của minh anh luôn có bí quyết riêng để sử dụng chúng một cách hiệu quả để luôn phù hợp với phong cách của mình. Trong bộ sưu tập của anh không thể thiếu trang phục của các hãng thời trang nổi tiếng thế giới như Gucci , Lacoste… Là một người thích sưu tập nhiều các mẫu giày nam cao cấptúi xách nam chính vì thế trong tủ đồ của anh lúc nào cùng có rất nhiều mẫu để lựa chọn ..

Để luôn sở hữu những phong cách ấn tượng anh thường học hỏi của các fashionisto nổi tiếng để lựa chọn những món đồ hàng hiệu có thể tôn được phong cách vóc dáng của mình. Chẳng hạn như anh sở thích lựa chọn những bộ suit và vest đắt tiền để cảm nhận được sự vừa vặn, sang trọng khác biệt mà trang phục bình thường không thể mang lại. Đối với anh, sử dụng những món đồ cao cấp, hàng hiệu không phải để khoe mà quan trọng nó phù hợp với phong cách thời trang của anh và khắc phục được những nhược điểm của cơ thể .

Anh Nguyễn Huy Nam cũng chia sẻ thêm với tất cả mọi chàng trai khi sử dụng những món đồ thời trang hàng hiệu thì yếu tố phối chúng với nhau sao cho ăn khớp cũng vô cùng quan trọng. Tùy theo sở thích của từng người mà có thể lựa chọn cách mix đồ hàng hiệu sao cho nổi bật và cuốn hút đôi với người xung quanh và không tạo cảm giác nhàn chán .