Phong cách thời trang vô cùng ấn tượng của chàng cầu thủ David Beckham

Càu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham không chỉ là một huyền thoại trong bóng đá anh còn là người đàn ông sở hữu những phong cách thời trang nam hàng đầu thế giới . Mọi người luôn nhắc tới một quý ông sang trọng lịch lãm khi nói về càu thủ David Beckham bởi rất khó tìm ra lỗi trong phong cách cũng như lựa chọn trang phục của anh .

Người ta nghĩ tới David Beckham như một quý ông biết truyền cảm hứng thời trang cho phái mạnh .Trong phong cách của anh không có chỗ cho sự cầu kỳ phức tạp . Hãy cùng tìm hiểu và học theo phong cách thời trang nam 2018 độc đáo của quý ông này nhé .

Một phong cách quý ông lịch lãm của David Beckham với những bộ vest màu sắc hài hòa được cắt may chuẩn với form người kết hợp cùng một đôi giày nam cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng nước Anh sở hữu với chiều cao 1m83, thân hình cân đối, Beckham luôn được mệnh danh là quý ông mặc đồ tây sang trọng nhất . Bởi trong cách mix đồ của anh luôn tạo được điểm nhấn và sự nổi bật mà khó ai có thể theo kịp .

Với một xu hướng thời trang luôn hướng tới sự khỏe khoắn, năng động hơn là kiểu cách và cầu kỳ. Beckham cho biết anh luôn cố gắng lựa chọn mua cho mình những thứ đơn giản và chú trọng sắm những món đồ mang phong cách cá tính như jeans, áo T-shirt, hay áo da biker bởi những món đồ này khiến anh luôn hợp thời trang và chẳng bao giờ lỗi mốt cả .