Và cùng mang 1 số nhãn hàng khác, thì máy rửa Pebble Lisa được

Pebble Lisa là item máy rửa mặt đa tác dụng, trên thị trường hiện nay thì vật phẩm này được ko ít các người dùng ưa chuộng và tin dùng nhờ vào sự ưa thích sở hữu mọi chiếc da cũng như là có phổ biến hình thức rung khác biệt để người sử dụng mang thể thoả thích điều chỉnh. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tò mò 1 số thông tin về kiến tạo và cách sử dụng máy Pebble Lisa sao cho hiệu quả.

Với thi công của sản phẩm Pebble Lisa với đôi chút giống sở hữu sản phẩm cộng loại đến từ nhãn hàng Foreo, sản phẩm này mang hình dáng giống mang quả trứng và chỉ lớn hơn lòng bàn tay 1 chút nhưng thôi. Phần thân của máy được xây dựng mang những loại gai silicone con kích thước nhỏ tuổi và kháng khuẩn để giúp làm cho tinh khiết 1 cách rẻ nhất, Hình như thì có thiết kế này người mua cũng với thể sử dụng máy nhưng chẳng phải thực hiện vệ sinh thường xuyên hay là thay thế cho phần đầu cọ.

Và chế độ dùng của máy rửa mặt Pebble Lisa vô cùng đơn giản, ngay khi cầm chiếc máy ở trên tay thì khách hàng đã có thể nhìn thấy hệ thống nút bấm gồm có 3 phím khác nhau, nút bấm ở giữa sử dụng để khởi động máy, còn 2 nút ở 2 bên sẽ giúp cho người dùng điều chỉnh nâng cao hay là giảm cường độ rung của mẫu máy này.

Đôi khi mua máy hoặc là khi đã sử dụng hết pin, quý khách có thể thực hiện công đoạn sạc pin cho máy bằng qui định tháo nắp đậy của lỗ sạc ở mặt sau của item sau ấy chỉ bắt buộc cắm dây sạc vào là được. Trường hợp như việc sạc thành công thì máy sẽ mang đèn nhấp nháy, và khi đèn nhấp nháy dừng lại sở hữu nghĩa là pin đã đầy.

Và cùng mang 1 số nhãn hàng khác, thì máy rửa Pebble Lisa được hầu hết người sử dụng, đặc thù là các chị em phụ nữ tìm chọn, tùy thuộc vào nhu cầu dùng cũng như là đặc điểm da cụ thể của mình mà quý khách sở hữu thể lựa sắm sao cho yêu mến nhất với trường hợp của mình.